Header Ads

Dàn môtô Kawasaki Z1000 tụ hội ở Phan Thiết

Hơn 20 chiếc Kawasaki Z1000 các màu xanh lá và cam cùng một số phiên bản độ vừa có cuộc tụ họp tại Mũi Né, Phan Thiết.


Hai ngày cuối tuần vừa qua, khoảng 40 chiếc môtô phân khối lớn, trong đó có hơn 20 chiếc Kawasaki Z1000, đã có cuộc tụ hội ở Mũi Né, Phan Thiết. Đây là một cuộc dã ngoại kết hợp tổ chức sinh nhật cho thành viên của câu lạc bộ Kawasaki Z1000 Việt Nam. Hành trình của câu lạc bộ bắt đầu sáng 4/4. Cả đoàn xuất phát từ TP HCM đi Phan Thiết và quay trở về vào ngày hôm sau.

Loạt Kawasaki Z1000 tham gia chương trình chủ yếu là xe nguyên bản với các màu cam và xanh lá đặc trưng. Ngoài ra, cũng có một số model độ như phiên bản màu trắng tím.  


Theo anh Châu Lâm Dương, admin của hội Kawasaki Z1000 Việt Nam, tuy mới chỉ thành lập được gần một năm nhưng số lượng thành viên chính thức, thường xuyên tham gia các hoạt động của hội đã đạt được khoảng 50 người. Các thành viên có độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau. Người trẻ nhất 18 tuổi, lớn nhất là 45.

Các hoạt động chính của Kawasaki Z1000 Việt Nam bao gồm các buổi offline chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, độ xe, các buổi dã ngoại để gắn kết các thành viên. Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng có những chương trình từ thiện, hướng đến những hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin liên hệ:

Không có nhận xét nào